Cài đặt định vị ô tô kết nối điện thoại

AIOVINA hướng dẫn cài đặt định vị ô tô kết nối điện thoại.

Định vị ô tô đang là thiết bị giúp ích rất nhiều cho việc:

  • Bảo vệ phương tiện.
  • Quản lý, giám sát xe.
  • Giám sát thời gian làm việc của nhân viên.

Hãy đọc bài viết dưới đây để tham khảo thêm về giải pháp này nhé.

Phần mềm xem định vị xe máy
Phần mềm xem định vị xe máy
Xem lịch sử di chuyển
Xem lịch sử di chuyển
Chức năng cảnh báo chống trộm
Chức năng cảnh báo chống trộm

Cài đặt định vị ô tô kết nối điện thoại

Thiết bị định vị ô tô đang trở nên cần thiết đối với rất nhiều người. Chính vì thế các hãng sản xuất thiết bị này cũng từng ngày cố gắng hoàn thiện thiết bị của họ. Nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thiết bị định vị ô tô hiện nay có nhiều tính năng rất hữu dụng. Trong đó có khả năng kết nối điện thoại để giám sát ô tô từ xa. Việc cài đặt định vị ô tô kết nối điện thoại mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn.

1. Vận hành đơn giản

Việc sử dụng thiết bị định vị kết nối điện thoại để xem vị trí, giám sát ô tô rất đơn giản . Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị  chính là:

  • Thu sóng từ vệ tinh GPS
  • Sau đó dùng những thuật toán để xác định vị trí của phương tiện, con người.

Những dữ liệu sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ. Chính vì thế không qua quá nhiều thiết bị, dễ dàng cho người sử dụng.

Người dùng khi được cung cấp tên và mật khẩu chỉ cần truy cập vào phần mềm trên điện thoại có kết nối internet là có thể xem được chính xác vị trí của xe.

2. Định vị kết nối điện thoại giúp giám sát xe từ xa

Hiện nay hầu hết mọi người đều có một điện thoại thông minh có khả năng kết nối internet. Với cách lắp đặt thiết bị này công ty cung cấp sẽ cài đặt riêng một phần mềm giám sát riêng dành cho điện thoại. Chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn đã có thể yên tâm rằng “xế yêu” của mình luôn an toàn.

Những thiết bị định vị siêu nhỏ cũng được thiết kế chỉ bằng một chiếc bật lửa ga. Với thiết kế này bạn có thể giấu thiết bị ở nhiều nơi trên phương tiện mà không ai phát hiện được.

Việc lắp đặt thiết bị cũng khá đơn giản. Có nhiều thiết bị không dây chỉ cần xạc đầy pin, đặt ở một nơi thích hợp là có thể thực hiện đúng chức năng của nó.

Đối với những thiết bị có dây thì chỉ cần kết nối dây âm, dương của thiết bị và nguồn điện của xe là có thể hoạt động hiệu quả.

Cách cài đặt định vị ô tô

1. Thứ nhất: chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu

Cài đặt định vị ô tô kết nối điện thoại mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cách cài đặt cũng được nhiều người chia sẻ là không quá khó khăn. Chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn đã có được một thiết bị giám sát hiệu quả.

Trước tiên bạn nên chọn một thiết bị định vị có chất lượng và phù hợp nhất. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên thiết bị được phân chia làm 2 loại chính là thiết bị định vị ô tô không dây và có dây. Thông thường những địa chỉ cung cấp uy tín như AIOVINA sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhất.

Đối với thiết bị không dây cần sạc đầy pin và đặt vào những nơi  bí mật trong xe. Sau đo thường xuyên theo dõi xem thiết bị hoạt động tốt không, hết pin chưa. Đối với thiết bị định vị có dây thì đơn vị cung cấp sẽ lắp đặt và hướng dẫn bạn theo dõi hoạt động của thiết bị.

2. Thứ hai: kết nối thiết bị với điện thoại

Thông thường bạn chỉ cần kết nối internet qua điện thoại. Sau đó, đối với hệ điều hành Android bạn vào CH PLAY, còn với iPhone bạn vào Appstore để tải ứng dụng.

Tiếp theo đơn vị cung cấp sẽ cho bạn một tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập. Chỉ cần nhập vào giao diện đầu của phần mềm.

Phần mềm sẽ có giao diện với những ngôn ngữ khác nhau, hãy chọn Tiếng Việt để dễ sử dụng hơn. Lúc này bạn đã có thể giám sát và bảo vệ được phương tiện của mình một cách dễ dàng rồi.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là không nên cho bất kỳ ai biết mật khẩu và tên đăng nhập để đảm bảo an toàn nhất cho phương tiện của mình nhé.

AIOVINA cung cấp phần mềm định vị ô tô kết nối điện thoại

Và chỉ cần một số thao tác dưới sự hướng dẫn của đơn vị lắp đăt là bạn đã có thể cài đặt được. Hãy chọn những đơn vị uy tín như AIOVINA, bạn có thể thoải mái chọn mẫu mã sản phẩm mà không cần phải lo lắng về chất lượng.

Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vẫn viên nhiệt tình giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật sẽ lắp đặt nhanh chóng và hướng dẫn chi tiết nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cam kết bảo hành và đổi mới nếu có lỗi kỹ thuật trong vòng 1 năm. Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ tư vấn cài định vị ô tô kết nối điện thoại

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam.
SĐT: 0947825579
Email: hotro@congngheict.com
Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN.
VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.

Fanpage: định vị ô tô hợp chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 093.456.1816
Nhắn tin zalo