CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam. Vui lòng tham khảo các vấn đề liên quan đến chính sách thanh toán dưới đây, để đảm bảo quý khách có những lựa chọn mua sắm chính xác, nhanh chóng.

Đối với các sản phẩm trên website này, đều là những sản phẩm có rất nhiều hoạt động liên quan đến hậu mãi, sau mua hàng. Ví dụ: Cách sử dụng phần mềm quản lý, tải App đẻ sử dụng trên điện thoại. Các chức năng liên quan đến Định vị, theo dõi hành trình xe, Giám sát vị trí xe. Cho nên chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp, hoặc để lại các thông tin trên hệ thống đặt hàng để được nhân viên gọi lại tư vấn mua hàng và tiến hành thanh toán

Trường hợp quý khách hàng đã nắm được các nội dung trên, và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. Vui lòng chuyển khoản theo các thông tin giao dịch duy nhất được chúng tôi cung cấp ở dưới đây. Và vui lòng lưu ý, sau khi quý khách đã thanh toán xong đơn hàng,  hãy lưu lại và gửi cho chúng tôi hình ảnh chuyển tiền qua email hotro@congngheict.com để hệ thống Kế toán và Chăm sóc khách hàng của công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam phản hồi cũng như chuẩn bị đóng gói hàng hóa để gửi đi.

1. Chuyển khoản qua tài khoản cá nhân:

Thông tin tài khoản cá nhân sẽ được thông báo tới Email hoặc Số điện thoại của Khách hàng thông qua Email và số điện thoại chính thức của Website: hotro@congngheict.com0947825579.

2. Chuyển khoản qua tài khoản công ty:

Thông tin tài khoản cá nhân sẽ được thông báo tới Email hoặc Số điện thoại của Khách hàng thông qua Email và số điện thoại chính thức của Website: hotro@congngheict.com0947825579.

3. Thanh toán trực tiếp trên website:

Website congngheict.com không có chức năng thanh toán toán trực tiếp trên website.

4. Chuyển tiền trực tiếp khi giao hàng hoặc lắp đặt:

Hãy bảo đảm rằng nhân viên giao hàng hoặc lắp đặt khi thu tiền, có đầy đủ giấy tờ thể hiên rõ là ủy quyền của công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam. Luôn có phiếu Thu – Chi có dấu đỏ của công ty chúng tôi.