Chip định vị theo dõi xe máy

Chip định vị theo dõi xe máy là sản phẩm ứng dụng nhiều trong việc giám sát, quản lý. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm công nghệ cao này. Và những ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện đại nhé.

Lắp chip định vị theo dõi xe máy
Lắp chip định vị theo dõi xe máy

Ứng dụng của chip định vị theo dõi xe máy

Chip định vị theo dõi xe hay còn được biết đến với một cái tên khác là thiết bị định vị GPS là một sản phẩm công nghệ cao. Khi sử dụng thiết bị này thì mọi hoạt động của xe máy sẽ được kiểm soát một cách chính xác nhất. Thiết kế của thiết bị thường rất nhỏ gọn chính vì thế có thể dễ dàng lắp vào xe máy mà không lo ngại người khác biết được.

Trong cuộc sống thiết bị định vị này được sử dụng trong rất nhiều trường hợp.

Cụ thể:

+ Bố mẹ mong muốn giám sát con cái khi ở xa nhà, đi học hoặc đi chơi xa.

+ Vợ chồng có mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau và muốn biết chính xác vị trí mà đối phương đến.

+ Những đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe và muốn giám sát hoạt động của tài xế.

+ Những doanh nghiệp muốn quản lý được hành trình của đội xe. Từ kết quả này họ sẽ đánh giá được năng lực nhân viên và có biện pháp nhắc nhở hiệu quả.

+ Cá nhân muốn bảo vệ tài sản của mình.

+ Những đơn vị kinh doanh muốn giám sát được lộ trình của nhân viên. Đặc biệt là nhân viên giao hàng, nhân viên thị trường và nhân viên tiếp thị.

Đây là những đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng chip định vị xe máy này. Sản phẩm mang lại những lợi ích thiết thực cho những đối tượng khách hàng này.

Phần mềm xem định vị xe máy
Phần mềm xem định vị xe máy
Xem lịch sử di chuyển
Xem lịch sử di chuyển
Chức năng cảnh báo chống trộm
Chức năng cảnh báo chống trộm

* AIOVINA cung cấp phần mềm quản lý xe.

Sản phẩm hoạt động như thế nào

Sản phẩm chip định vị xe máy đang được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống. Và trong trường hợp nào thiết bị cũng mang lại hiệu quả sử dụng rất cao.  Vậy để có thể ứng dụng hiệu quả vào cuộc sống thì thiết bị định vị này hoạt động như thế nào?

Đây là một sản phẩm rất thông minh giúp xác định vị trí và giám sát, quản lý hoạt động của xe máy một cách chính xác nhất. Sản phẩm hoạt động dựa trên công nghệ GPS + GSM. Hệ thống định vị GPS gồm 27 vệ tinh di chuyển liên tục quanh Trái Đất. Thiết bị định vị sẽ nhận tín hiệu từ các vệ tinh này và truyền về máy chủ. Bộ phận GPS của thiết bị định vị sẽ thực hiện các phép tính lượng giác để tính chính xác vị trí của phương tiện định vị.

Chính nhờ ứng dụng công nghệ GPS mà thiết bị định vị ô tô có chất lượng cao. Thiết bị sẽ có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng:

+ Thiết bị sẽ có chức năng xác định vị trí một cách chính xác.

+ Thông báo trạng thái hoạt động của xe.

+ Thiết bị sẽ có chức năng cảnh báo đối với lái xe.

+ Những thông tin của xe sẽ được ghi và lưu trữ trên thiết bị.

+ Thông tin sau khi được ghi nhận sẽ được truyền về máy chủ.

+ Thiết bị sẽ có chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Những chức năng này mang lại lợi ích cho nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế chip định vị mới có tính ứng dụng cao như vậy.

Mua chip định vị theo dõi xe máy ở đâu?

Chip định vị theo dõi xe máy đang trở nên ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Và sản phẩm đang mang lại rất nhiều lợi ích trong việc quản lý, giám sát phương tiện và con người. Tuy nhiên trên thị trường cũng có khá nhiều loại thiết bị định vị với chất lượng khác nhau. Chính vì thế khi quyết định lắp sản phẩm hữu ích này thì trước hết bạn nên chọn đơn vị cung cấp chất lượng nhất.

AIOVINA chính là lựa chọn hàng đầu khi bạn đứng trước băn khoăn trong việc chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đây là đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Khi muốn chọn mua một sản phẩm thích hợp bạn có thể truy cập trang web congngheict.com. Trên trang web này chúng tôi có rất nhiều thiết bị định vị chất lượng với các tính năng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất hoặc liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Cảm kết của AIOVINA

Khi chọn AIOVINA là nơi cung cấp, sản phẩm mà bạn đặt hàng sẽ được vận chuyển đến tận nơi một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất.

Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng. Nếu thiết bị hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới hoàn toàn.

Chip định vị theo dõi xe máy là thiết bị nhỏ gọn, thông minh. Có tính ứng dụng khá cao trong quản lý vận tải. Nếu muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng thì đừng chần chừ mà liên lạc ngay với AIOVINA để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào quan tâm đến sản phẩm hữu ích này.

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam.
SĐT: 0947825579
Email: hotro@congngheict.com
Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN.
VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.

Fanpage: định vị ô tô hợp chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 093.456.1816
Nhắn tin zalo