Chip theo dõi ô tô

Công nghệ phát triển ngày càng làm cho cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn. Những sản phẩm công nghệ ra đời đã giúp con người biến những điều không thể thành có thể. Chip theo dõi ô tô siêu nhỏ cũng chính là một trong những sản phẩm ra đời được nhiều người sử dụng vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Chip theo dõi ô tô siêu nhỏ
Chip theo dõi ô tô siêu nhỏ

Bạn đã biết chip theo dõi ô tô là gì chưa?

Bạn muốn bảo vệ an toàn cho xe ô tô của mình? Bạn là chủ doanh nghiệp vận tải và muốn quản lý những nhân viên sử dụng xe trực tiếp? Vậy thì chip theo dõi ô tô chắc chắn là sản phẩm mà bạn cần tìm kiếm lúc này.

Đây là thiết bị điện tử có tích hợp GPS đặc biệt là có thiết kế siêu nhỏ. Với những đặc điểm thiết kế như vậy nên thiết bị có thể gắn vào rất nhiều vị trí trong xe ô tô, người khác khó phát hiện được.

Khi sử dụng thiết bị này bạn sẽ có thể:

  • Theo dõi vị trí hiện tại.
  • Xem lại lịch sử xe di chuyển.
  • Thông tin cụ thể về vị trí, thời gian dừng đỗ…

Chính vì thế bạn có thể quản lý, giám sát con người và phương tiện một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm không chỉ giúp từng cá nhân. Nó còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc điều hành xe vận tải.

Đồng thời cũng có nhiệm vụ lớn hơn đó là:

Hỗ trợ Bộ GTVT quản lý toàn bộ xe ô tô kinh doanh vận tải.

Chip theo dõi ô tô hoạt động như thế nào?

Chip theo dõi ô tô sở dĩ mang lại hiệu quả trong việc quản lý như vậy là vì nó hoạt động dựa trên công nghệ GPS + GSM.

Vậy là chỉ cần gắn chip vào thiết bị vào xe ô tô. Bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác về vị trí của xe.

Bởi khi đó thiết bị định vị của bạn sẽ thu nhận các tín hiệu từ vệ tinh nhân tạo bay quanh Trái Đất theo một quỹ đạo nhất định. Những vệ tinh GPS này có nhiệm vụ truyền thông tin đến thiết bị.

Những nhà sản xuất đã đặt các công thức tính toán thông minh trong thiết bị. Và khi nhận thông tin từ vệ tinh GPS thì thiết bị sẽ có những phép tính lượng giác và xác định được đúng nhất vị trí của người dùng. Chính vì thế khi lắp thiết bị vào đối tượng cần theo dõi thì chúng ta sẽ dễ dàng quản lý, giám sát.

Ứng dụng của Chip theo dõi ô tô

+ Thiết bị sẽ được sử dụng nhiều nhất để quản lý phương tiện cá nhân. Lắp thiết bị này vào một số loại xe như xe máy, xe ô tô, … người dùng sẽ dễ dàng biết được chính xác nhiều thông tin. Cụ thể thiết bị định vị sẽ cho biết xe của bạn đang ở đâu, đang dừng hay di chuyển… Khi cần thiết bạn cũng có thể xem lại hành trình của xe trong một khoảng thời gian nhất định.

+ Phần mềm định vị còn được dùng để quản lý nhân viên. Thiết bị được ứng dụng nhiều nhất ở các công ty kinh doanh dịch vụ taxi. Gắn thiết bị này trên xe chủ doanh nghiệp sẽ tránh được những thất thoát không đáng có về kinh tế.

+ Theo dõi vợ, chồng, con cái cũng là một ứng dụng của thiết bị định vị. Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị định vị này trên xe và theo dõi xem vợ, chồng, con cái đang đi đâu.

+ Thiết bị cũng có nhiều lợi ích thiết thực khi bảo vệ được tài sản, con người với những tính năng như cảnh báo hành vi chạy quá tốc độ, tự động tắt nguồn xe hoặc khóa bình xăng từ xa…

Phần mềm xem định vị xe máy
Phần mềm xem định vị xe máy
Xem lịch sử di chuyển
Xem lịch sử di chuyển
Chức năng cảnh báo chống trộm
Chức năng cảnh báo chống trộm

Mua thiết bị định vị theo dõi ô tô ở đâu?

Được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Chính vì thế những thiết bị định vị được lắp đặt chip theo dõi ô tô được cung cấp rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên nếu nhắc đến những đơn vị cung cấp uy tín thì không thể bỏ qua được AIOVINA.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những thiết bị định vị, giám sát hành trình chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Những sản phẩm công nghệ cao của chúng tôi đều được đảm bảo tốt nhất về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài những sản phẩm chất lượng thì đến với chúng tôi khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Khi mua hàng tại AIOVINA khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí. Mua hàng của chúng tôi thì việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sẽ được chúng tôi đảm bảo một cách trọn vẹn nhất. Quan trọng nhất là việc bạn sẽ được bảo hành khi sử dụng.

Nếu bạn muốn có được những thiết bị định vị có chip theo dõi ô tô, xe máy, con người… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Địa chỉ bán định vị theo dõi ô tô

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam.
SĐT: 0947825579
Email: hotro@congngheict.com
Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN.
VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.

Fanpage: định vị ô tô hợp chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 093.456.1816
Nhắn tin zalo