Cho thuê máy chủ, cung cấp internet cáp quang CMC

CHO THUÊ MÁY CHỦ CMC

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI

PHẦN MỀM KHÁC

NĂNG LỰC HẠ TẦNG

GIỚI THIỆU CMC TELECOM

CMC Telecom là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn Viễn thông CMC. CMC Telecom là tập đoàn duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài. Cổ đông thứ 2 của CMC CORP là tập đoàn TIME DotCom – Top2 Malaysia.

CMC Telecom sở hữu mạng đường trục CVCS (Cross Vietnam Cable System), tuyến cáp Việt Nam đầu tiên kết nối xuyên Đông Nam Á. Kết nối trực tiếp với hạ tầng mạng viễn thông A-Grid, kết nối trực tiếp với 05 tuyến cáp quang biển quốc tế AAE1, APG, A-Grid, Unity và Faster.

CMC Telecom sở hữu 03 Data Center tiêu chuẩn Tier III và là Data Center duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ bảo mật PCI – DSS, tiêu chuẩn an ninh thông tin bắt buộc phải có đối với các doanh nghiệp lưu trữ thẻ thanh toán.

Sở hữu hạ tầng viễn thông thuộc top đầu các doanh nghiệp tại Việt Nam, CMC Telecom tự tin về chất lượng các dịch vụ cho thuê máy chủ CMC, cung cấp đường truyền cáp quang,….

—–

Sau 10 năm phát triển, CMC Telecom được ICTNews và Hiệp hội Internet Việt Nam vinh doanh là 1 trong 5 doanh nghiệp viễn thông có ảnh hưởng lớn nhất tới Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007-2017)

CMC Telecom hiện là đối tác vàng (Gold Partner) của Microsoft, là đối tác độc quyền dịch vụ Bảo mật Thuê ngoài (MSS – Managed Security Service) của IBM và là đối tác công nghệ tiêu chuẩn của AWS, Amazon Web Service.

CMC Telecom được Hiệp hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) vinh danh là Nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam.

Liên tiếp năm 2017, 2018, CMC Telecom được Tạp chí APAC CIO Outlook (Mỹ) bình chọn là Top 25 Nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương và Tạp chí International Finance Magazine (Anh) bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam.