Định vị GPS trong kinh doanh vận tải

Vai trò của thiết bị định vị GPS trong kinh doanh vận tải được thể hiện như thế nào?

Ứng dụng thiết định vị GPS vào giải pháp quản lý trong kinh doanh vận tải, người quản trị nhận được gì?

Ứng dụng định vị GPS vào giải pháp quản lý trong kinh doanh vận tải - Logistic
Ứng dụng định vị GPS vào giải pháp quản lý trong kinh doanh vận tải – Logistic

Tư vấn giải pháp

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam.
SĐT: 0947825579
Email: hotro@congngheict.com
Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN.
VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.

Miền nam:

Công ty TNHH ứng dụng công nghệ Nhật Bình
Điện thoại: 0934563132
Địa chỉ: 14/8 đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Hà Nội

Vấn đề khi quản trị Logistics

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, điều quan trọng nhất là làm sao cân đối hợp lý các chi phí. Đặc biệt là về chi phí lãng phí và có thể phòng tránh được. Chi phí cho vận tải cũng là một vấn đề được quan tâm hàng đầu của người quản trị. Câu hỏi đặt ra:

Làm sao để sử dụng xe công ty cho hợp lý? Tránh các trường hợp lợi dụng sử dụng xe cho việc cá nhân của một số tài xế, nhân viên khi được giao xe.

Điều hành xe làm sao cho hiệu quả? Tiết kiệm thời gian chết, tối ưu quãng đường di chuyển.

Tiết kiệm nhiên liệu? Tiết kiệm xăng dầu, chống trộm cắp, rút dầu của lái xe. Đặc biệt đối với các xe chạy đường dài.

Quản lý tài xế? Cân đối thời gian làm việc, quãng đường di chuyển thực tế của từng tài xế. Tránh lãng phí xảy ra do việc không trung thực trong khai báo số giờ làm việc, số KM chạy theo cách thủ công.

Làm thế nào để thống kê, báo cáo, khắc phục những tồn tại đang xảy ra?

,…..

Sử dụng định vị GPS trong kinh doanh vận tải

Việc khai thác phần mềm giám sát hành trình xe được xem như giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Để khai thác các ứng dụng của phần mềm, cần gắn thiết bị định vị GPS cho xe ô tô để thu thập dữ liệu cho phần mềm.

Phần mềm hỗ trợ xuất ra đầy đủ các báo cáo dựa trên hiệu suất động cơ, tốc độ của xe. Giúp bạn cảnh báo những nguy cơ tiềm ẩn của vi phạm giao thông. Tất cả những điều này cùng nhau góp phần quản lý tài sản hiệu quả, tăng năng suất kinh doanh.

Giải pháp ứng dụng định vị GPS trong quản lý vận tải do Nhật Bình cung cấp cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn hành trình của đội xe. Gần đây chúng tôi đã khảo sát các chủ doanh nghiệp vận tải đã sử dụng phần mềm theo dõi GPS. Sau đó xem những hiệu quả mà công nghệ mới mang lại.

Sản phẩm định vị GPS trong kinh doanh vận tải

-18%
1.590.000 1.300.000


Khuyến mại giảm giá khủng từ Nhà Sản Xuất NASIA - Bảo hành: 5 năm (đổi mới)

1.100.000


Tặng SIM 4G Viettel,  MIỄN PHÍ 1 năm dịch vụ, Bảo hành 5 năm (đổi mới).

Lợi ích nhận được

Cải thiện đúng giờ. 95% các công ty báo cáo cho thấy tính hiệu quả trong quản lý thời gian chính xác. Định vị GPS giúp điều hành xe để có thể điều được xe gần nhất tới địa điểm đích. Nó sẽ là mấu chốt để quyết định lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Giảm chi phí nhiên liệu. 89% các công ty báo cáo giảm chi phí nhiên liệu nhờ dữ liệu thu thập được từ cảm biến nhiên liệu tích hợp với thiết bị định vị. Kết hợp với bộ cảm biến nhiên liệu giúp báo cáo chi tiết lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình vận tải.

Tăng năng suất. 95% các công ty đã tăng số lượng đơn đặt hàng công việc được hoàn thành mỗi ngày. Phần lớn là do khả năng theo dõi tài sản của bạn. Đi kèm với phần mềm theo dõi thiết bị giám sát hành trình tốt nhất.

Báo cáo hành trình
Báo cáo chi tiết hành trình xe di chuyển

1. Theo dõi, giám sát

Hệ thống theo dõi xe hiện đại thường sử dụng công nghệ GPS để định vị xe nhưng các loại công nghệ tự động định vị xe khác cũng có thể được sử dụng. Thiết bị theo dõi xe là một trong những tiến bộ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp hậu cần. Đối với nhiều người lái xe trên đường, việc theo sử dụng chỉ dừng lại ở mức độ dẫn đường từ địa điểm A tới B. Tuy nhiên, nó lại mang đến hiệu quả không ngờ đối với những người quản lý vận tải. Khi cho phép họ có cái nhìn toàn cảnh của 1 đội xe.

Định vị GPS trong kinh doanh vận tải
Giao diện quản lý trên điện thoại sau khi đăng nhập

2. Quản lý đội xe

Thành công của bạn với tư cách là một doanh nghiệp vận tải phụ thuộc vào sự linh hoạt của bạn. Nếu đội xe của bạn bị khóa vào một mô hình cứng nhắc thời điểm nó rời khỏi gara, thì chứng tỏ bạn đang đi sau công nghệ. Công nghệ theo dõi xe mới nhất không chỉ cung cấp cho bạn chế độ xem một chiều về nơi xe của bạn đã đến. Chúng cho phép bạn có cuộc trò chuyện hai chiều với đội xe của mình.

3. Phân tích chi phí

Một số bộ phận của chi phí kinh doanh nhiều hơn nhiên liệu khác. Nếu bạn cần phân biệt giữa chi phí nhiên liệu và chi phí của nhân viên của bạn. Hãy thử nghiệm theo 2 hướng khác nhau, bạn sẽ nhận ra được tính hiệu quả như thế nào.

Biểu đồ quản lý nhiên liệu theo thời gian
Biểu đồ quản lý nhiên liệu theo thời gian

Phần tốt nhất của hệ thống này là việc các quá trình tạo ra dữ liệu này hoàn toàn tự động. Không giống như 10 hoặc 20 năm trước, khi các tài xế phải quay trở lại công ty để báo cáo công việc, chấm công,… Vậy thì, từ giờ hãy để công nghệ định vị GPS trong kinh doanh vận tải hỗ trợ bạn.

Định vị GPS trong kinh doanh vận tải
Tính năng của định vị GPS

Hướng dẫn cách định vị ô tô bằng điện thoại.

Xử lý lỗi khi sử dụng định vị GPS trong kinh doanh vận tải

1. Báo sai vị trí GPS

Khi xe đi vào khu vực gần các tòa nhà cao tầng, tín hiệu nhận được thường là kết quả của phản xạ, khúc xạ của tòa nhà này. Do đó nó làm tăng độ trễ, dẫn đến cung cấp thông tin định vị không chính xác. Điều này có thể được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh giá trị DOP của người nhận. Một thủ thuật khác là tính trung bình các giá trị của vị trí nhận được khi xe đang đứng yên.

2. Ít vệ tinh trong chế độ xem

Vị trí của thiết bị được tính từ dữ liệu nhận được từ tất cả các vệ tinh trong chế độ xem. Số lượng vệ tinh càng được xem càng nhiều thì càng có nhiều phương trình được hình thành và chính xác hơn là vị trí. Nếu vệ tinh ở chế độ xem ít hơn, vị trí của ăng-ten được điều chỉnh để đạt được phơi sáng tối đa. Đôi khi nó nghiêng về phía bầu trời lên đến 15 độ. Bất kỳ bề mặt kim loại nào chặn bộ thu / ăng-ten đều được tháo ra.

Sử dụng định vị GPS trong kinh doanh vận tải

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam.
SĐT: 0947825579
Email: hotro@congngheict.com
Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN.
VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.

Fanpage: https://www.facebook.com/dinhviotohopchuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
#1 Thiết Bị Định Vị Ô TÔ - XE MÁY【Có Ứng Dụng Cho Điện Thoại】
33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội 100000
Hà Nội
0947825579
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0947825579