Định vị ô tô tại Lạng Sơn | Giám sát hành trình hợp chuẩn

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Lạng Sơn. Cung cấp định vị xe tải, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn QCVN31:2014/BGTVT. Dịch vụ trọn gói phù hiệu xe tải và các dịch vụ liên quan đến ô tô khác.

1.590.000


Bảo hành 1 đổi 1 trong: 2 năm, miễn phí thuê bao dịch vụ 1 năm

1.240.000


Tặng SIM 4G,  MIỄN PHÍ 1 năm dịch vụ, FREE công lắp đặt.

Xem thêm: Định vị GPS cho xe tải Hà Nội

Viễn thông Mạnh Việt với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, mang tới những sản phẩm sáng tạo của công nghệ trẻ hiện nay đến tay quý khách hàng. Chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối lắp đặt các dòng thiết bị định vị nổi tiếng. Các sản phẩm của chúng tôi như: NASIA, ConcoxGPS, Camera Vietmap, Nhà An Toàn,…

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất:

  • Lắp đặt tại nhà.
  • Bảo hành miễn phí trong 2 năm.
  • Hưởng gói ưu đãi mở rộng.
  • Ưu đãi phí dịch vụ hằng năm.
  • Luôn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Lắp đặt định vị ô tô tại Lạng Sơn


1. Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn NASIA-V5


Đại lý phân phối tại tỉnh Lạng Sơn: Thaco Lạng Sơn.

Quý khách gọi: 0947.825.579 để được tư vấn lắp đặt tại nhà. Hoặc tới Thaco Trường Hải Lạng Sơn để được nhân viên kỹ thuật  của Thaco lắp đặt.

Thiết bị NASIA-V5 là thiết bị giám sát hành trình sản xuất bởi công ty NASIA Hòa Lạc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn QCVN31:2014/BGTVT mới nhất. (tất cả các loại giám sát hành trình bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn này). Ngoài ra sản phẩm còn đạt các chứng nhận hợp quy của Bộ TTTT, các tiêu chuẩn khác của Viện đo lường Việt Nam.

Định vị ô tô Lạng Sơn

0947.825.579: Lắp đặt định vị ô tô tại Lạng Sơn

Sản phẩm kết nối RS232 tiêu chuẩn, giúp kết nối các thiết bị ngoại vi để quản lý dễ dàng hơn. Các thiết bị như: đầu đọc thông tin lái xe RFID, Camera chụp ảnh hồng ngoại, cảm biến xăng dầu.

Vì vậy, ngoài việc có thể quản lý hành trình xe, thiết bị có thể quản lý toàn bộ thông tin của xe. Các cảm biến giúp cho chủ xe biết được cụ thể hình ảnh chụp được trên xe, biết được lượng nhiên liệu còn lại bao nhiêu. Từ đó hạn chế được những tranh chấp gian lận không đáng có.


2. Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack Lite


Sản phẩm được sản xuất bởi Concox GPS, đơn vị nhập khẩu là Techglobal. Hiện nay đây là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Các đơn vị thương mại đều phải nhập hàng từ Techglobal.

Đặc điểm của Wetrack Lite là: có kích thước siêu nhỏ, Chip GPS khỏe, tích hợp ăng ten và chống nước. Các tính năng đầy đủ như sản phẩm định vị hợp chuẩn. Ngoài ra còn có tính năng mở rộng chống trộm nếu lắp đặt cho xe máy.

Wetrack Lite hiện được chúng tôi bán ra thị trường với giá: 1.290.000 VNĐ. Sản phẩm được bảo hành đổi mới trong vòng 1 năm. Miễn phí phần mềm năm đầu tiên trị giá 600.000 VNĐ.

Kích thước của sản phẩm chỉ bằng ngón tay cái, vì vậy quý khách có thể giấu chúng ở bất kỳ chỗ nào mà không lo bị phát hiện. Sản phẩm có cảnh báo mất nguồn đột ngột, giúp quý khách biết được người quý khách đang theo dõi đã phát hiện ra thiết bị.

Định vị ô tô tại Lạng Sơn

0947.825.579: Lắp đặt định vị ô tô tại Lạng Sơn

Xem thêm bài viết liên quan:

=>> Định vị ô tô tại Hà Nội

=>> Định vị xe máy tại Hà Nội

=>> Giám sát hành trình tại Hà Nội

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Định vị ô tô - định vị xe máy
Chung cư An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam 100000
Hà Nội
0947.825.579
vienthongmanhviet@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Tư vấn: 0947.825.579