Định vị oto Hà Nội | Lắp đặt định vị GPS cho xe oto tại Hà Nội

Viễn thông Mạnh Việt – đơn vị cung cấp, lắp đặt định vị oto Hà Nội.

Định vị oto là một trong những khái niệm không còn xa lạ. Có nhiều tên gọi khác đối với thiết bị này như: giám sát hành trình, định vị xe tải, định vị xe máy, định vị GPS,… Tựu chung lại, về bản chất nó vẫn là một. Các tên gọi khác nhau do khách hàng sử dụng cho các mục đích khác nhau nên gọi vậy cho dễ nhớ.

1.590.000


Bảo hành 1 đổi 1 trong: 2 năm, miễn phí thuê bao dịch vụ 1 năm

1.240.000


Tặng SIM 4G,  MIỄN PHÍ 1 năm dịch vụ, FREE công lắp đặt.

Thiết bị định vị oto được thiết kế để được tối ưu khi lắp đặt cho xe ô tô. Như chống va đập mạnh, chống rung lắc, vỏ kim loại, có ăng ten ngoài giúp bắt sóng tốt hơn.

Thiết bị định vị xe máy được thiết kế tối ưu cho xe máy. Thường có vỏ nhựa, chống nước do xe máy không như ô tô, thường xuyên phải tiếp xúc nước. Thiết bị định vị xe máy còn có tích hợp cảm biến gia tốc siêu nhạy, giúp thiết bị đặt chế độ nghỉ khi không di chuyển. Tính năng này giúp năng lượng của ắc quy xe máy được bảo vệ tốt hơn.

Thiết bị giám sát hành trình được thiết kế để lắp đặt cho xe kinh doanh vận tải. Các loại xe gồm: xe container, xe tải, xe taxi, xe chở khách,…. Loại thiết bị này bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Giao thông vận tải. Bắt buộc phải truyền và đồng bộ dữ liệu hành trình xe lên máy chủ của Tổng cục đường bộ. Tất cả các loại xe kinh doanh vận tải bắt buộc phải hoàn thành lắp giám sát hành trình trước 01/07/2018.

Định vị oto Hà Nội

0947.825.579 – Định vị oto Hà Nội

Xem thêm: Định vị GPS oto giá rẻ Hà Nội


Lắp định vị oto Hà Nội và các tỉnh lân cận


Phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, lắp đặt tận nhà theo yêu cầu. Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nam chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí. Các tỉnh khác, quý khách vui lòng gọi số hotline để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để đại lý phụ trách các tỉnh liên hệ trực tiếp với quý khách hàng.

Tại Hà Nội, chỉ cần 30 phút, là chúng tôi có mặt để lắp đặt cho quý khách. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng.

Xem thêm bài viết liên quan:

=>> Định vị ô tô Hà Nội

=>> Định vị xe máy Hà Nội

=>> Giám sát hành trình Hà Nội

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Định vị ô tô - định vị xe máy
Chung cư An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam 100000
Hà Nội
0947.825.579
vienthongmanhviet@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Tư vấn: 0947.825.579