Định vị xe tải tại Tây Hồ – Hà Nội | Phù hiệu xe tải trọn gói

Viễn thông Mạnh Việt: Lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại Tây Hồ, Hà Nội. Trọn gói thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải hoặc gia nhập HTX vận tải. Hỗ trợ thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải với thời hạn tối đa 7 năm.

1.590.000


Bảo hành 1 đổi 1 trong: 2 năm, miễn phí thuê bao dịch vụ 1 năm

1.240.000


Tặng SIM 4G,  MIỄN PHÍ 1 năm dịch vụ, FREE công lắp đặt.

2.790.000


Tặng thẻ nhớ 16 GB, bảo hành 1 năm, đổi mới trong 30 ngày đầu tiên


Giải pháp quản lý định vị xe tải tại Tây Hồ – Hà Nội


Quản lý và bảo vệ xe của bạn với giám sát vị trí theo thời gian thực.

Đối với giao thông vận tải, cho thuê thiết bị và các công ty xây dựng như nhau, một chiếc xe đại diện cho một sự đầu tư lớn về vốn. Đội ngũ xe chuyên dụng của bạn có khả năng là một trong những tài sản lớn nhất duy nhất mà bạn có.

Bởi vì điều này, các giải pháp quản lý GPS của xe và các trình theo dõi tài sản quan trọng hơn bao giờ hết. Các thiết bị định vị xe tải công nghệ cao này không chỉ theo dõi vị trí của các phương tiện cá nhân. Chúng cung cấp giám sát thời gian thực về tốc độ, lộ trình, hiệu suất của xe và hiệu suất của trình điều khiển, đảm bảo cái nhìn toàn diện về chính xác những gì xe của bạn đang làm trên con đường rộng mở.

NASIA dẫn đầu ngành công nghiệp trong việc phát triển các hệ thống giám sát GPS xe chuyên dụng. Các sản phẩm công nghệ cao, đáng tin cậy của chúng tôi, như hệ thống giám sát xe NASIA, đang được sử dụng trong các đội xe lớn tại Việt Nam, cung cấp cho chủ xe và các bên liên quan tầm nhìn từ trên xuống về vị trí và hiệu suất của mọi phương tiện trong hạm đội của họ.

Định vị xe tải tại Tây Hồ

Định vị xe tải tại Tây Hồ – Hà Nội


Chống trộm và giám sát vị trí


Các thiết bị định vị xe tải là các thiết bị chống trộm tuyệt vời. Nếu bạn lo lắng về việc mất một trong những chiếc xe quan trọng của bạn, một thiết bị định vị xe tải có thể được lập trình để cảnh báo bạn nếu chiếc xe di chuyển vị trí của nó, thậm chí gửi cảnh báo trực tiếp đến điện thoại di động của nhà điều hành trong trường hợp hoạt động di chuyển trái phép.

Geo-fencing là một khía cạnh quan trọng khác của bộ định vị xe tải – tính năng này cho phép bạn thiết lập các khu vực cụ thể trong đó một chiếc xe cụ thể được phép hoạt động, và GPS sẽ gửi cho bạn cảnh báo nếu xe bị nghi ngờ vi phạm các đường viền này, cho phép bạn có hành động thích hợp.

Xem thêm: Định vị xe tải tại Gia Lâm

Định vị xe tải tại Gia Lâm – Hà Nội | Phù hiệu xe tải 7 năm


Giám sát quá trình hoạt động


Giám sát quá trình hoạt động quan trọng hơn bao giờ hết. Với một thiết bị định vị xe tải, bạn có một màn hình thời gian thực cho phép bạn xác định vị trí trình điều khiển, kiểm tra tốc độ, thay đổi chuyển động và tác động, và cảnh báo bạn nếu tăng tốc hoặc lái xe không an toàn xảy ra.

Điều này có lợi ích bổ sung của giao tiếp khách hàng tuyệt vời. Nếu khách hàng muốn biết khi nào một chiếc xe hoặc lô hàng đến đích, bạn không phải đoán – bạn có thể chỉ cần kiểm tra thông tin theo dõi GPS thời gian thực và cung cấp cho họ các cập nhật chính xác, chính xác, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Định vị xe tải tại Hoàng Mai

Định vị xe tải tại Tây Hồ – Hà Nội


Dễ dàng theo dõi thời gian thực với vị trí xe ngay bây giờ


Vị trí xe hiện tại là một nền tảng dựa trên web toàn diện cho phép bạn truy cập dữ liệu GPS, nhật ký và bản ghi từ bất kỳ máy tính được kết nối internet nào. Giao diện trực quan cho phép bạn để có được một cái nhìn đơn giản, dễ hiểu về xe của bạn, và hiệu suất và vị trí của xe cá nhân và trình điều khiển. Vị trí Hiện hành cũng có thể được sử dụng trên thiết bị di động, với các ứng dụng có thể tải xuống có sẵn trên cả App Store và Google Play. Nó không bao giờ được dễ dàng hơn để theo dõi tình trạng và hiệu suất xe của bạn.

admin
WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Định vị GPS
Số 113 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Hà Nội
0947825579
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0947825579