Giám sát hành trình cho xe tải bé – dịch vụ trọn gói tem phù hiệu

0947.825.579: Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe tải bé dưới 3 tấn rưỡi.

Theo quy định của Bộ GTVT thì trước 01/07/2018 phải hoàn thành lắp định vị, gắn phù hiệu cho tất cả các loại xe tải. Nếu bạn có xe tải, hãy cân nhắc lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn của BGTVT sớm nhất có thể nhé.

1.590.000


Bảo hành 1 đổi 1 trong: 2 năm, miễn phí thuê bao dịch vụ 1 năm

1.240.000


Tặng SIM 4G,  MIỄN PHÍ 1 năm dịch vụ, FREE công lắp đặt.

Nghị định 86 của Chính Phủ về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe kinh doanh vận tải được triển khai qua nhiều giai đoạn từ năm 2014 đến nay. Đến 01/07/2018 phải hoàn thành việc lắp giám sát hành trình cho xe tải bé. Mọi trường hợp không lắp định vị hợp chuẩn và làm phù hiệu vận tải sẽ bị xử lý hành chính.


Giám sát hành trình cho xe tải bé dưới 3 tấn rưỡi


Thiết bị giám sát hành trình có thể lắp được cho mọi loại xe. Tuy nhiên việc cấu hình tốc độ cho từng loại xe lại khác nhau. Theo quy định của Pháp luật thì tùy theo tải trọng mà xe sẽ có tốc độ giới hạn khác nhau.

Thiết bị giám sát hành trình phải hợp chuẩn của BGTVT và hợp quy của BTTTT. Tất cả các giấy chứng nhận phải còn thời hạn hiệu lực thì sản phẩm mới có giá trị pháp lý. Thiết bị giám sát hành trình phải hoạt động và truyền tín hiệu liên tục. Dữ liệu hành trình về vị trí, tốc độ, vi phạm của tài xế phải được đồng bộ với TCĐB.

Quý khách lưu ý lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau.

Giám sát hành trình cho xe tải bé dưới 3 tấn rưỡi

0947.825.579: Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe tải bé dưới 3 tấn rưỡi


Thiết bị giám sát hành trình chúng tôi cung cấp


Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn: chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm NASIA-V5.

Thiết bị giám sát hành trình do yêu cầu kỹ thuật đảm bảo đạt chuẩn Bộ GTVT. Việc này nhằm đáp ứng theo quy chuẩn 41 của hệ thống giao thông Việt Nam. Vì vậy sẽ không có hoặc rất ít các sản phẩm nhập khẩu. Đa số các sản phẩm giám sát hành trình sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm định vị ô tô NASIA-V5 được sản xuất bởi NASIA Hòa Lạc tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Sản phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn của BGTVT theo quy chuẩn mới nhất QCVN31.


Tại sao chúng tôi lại lựa chọn thiết bị này?


Trên thị trường có nhiều loại và mẫu mã khác nhau tùy theo giá cả. Các sản phẩm giá rẻ thường có vỏ nhựa, không có ăng ten ngoài, vì vậy độ bền cũng như tín hiệu không được ổn định.

NASIA không chạy đua về sản phẩm giá rẻ và tập trung cải tiến trên 1 sản phẩm duy nhất. Đây là điểm cộng về chất lượng của sản phẩm luôn được cải tiến qua nhiều năm. Chúng tôi không có quá nhiều quan tâm về hình thức sản phẩm, do đặc điểm của sản phẩm thường được lắp giấu kín.

Sản phẩm có vỏ kim loại. Đây là một điểm không thể không nhắc tới khi lựa chọn sản phẩm. Nếu thiết bị có vỏ kim loại, đương nhiên chịu va đập tốt hơn, nhất là trên xe tải hoạt động có độ rung lắc rất mạnh. Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, nếu bạn sử dụng vỏ nhựa, nên quan tâm tới nhiệt độ trên xe có thể làm vỏ thiết bị méo móp, cong vênh.


Bộ sản phẩm tiêu chuẩn


+ Đảm bảo các tính năng quản lý vị trí, hành trình, tốc độ và quãng đường của xe chạy.

+ Phần cứng thiết bị, phải đạt đủ các tiêu chuẩn của TCĐB và Viện đo lường Việt Nam.

+ Phần mềm hỗ trợ phải đăng ký trên BTTTT và đúng theo tiêu chuẩn TCĐB yêu cầu.

+ Có cổng kết nối chuẩn tín hiệu RS232.

+ Có cổng trích xuất dữ liệu.

+ Cảnh báo quá tốc độ, báo vi phạm lái xe quá 4 tiếng liên tục.

+ Có tính năng quản lý vi phạm tài xế qua thiết bị đầu đọc thẻ RFID.

+ Kết nối được các thiết bị quản lý nhiên liệu, quản lý nhiệt độ, quản lý hình ảnh.


Trọn gói định vị xe tải, phù hiệu xe tải cho quý khách hàng


Thường thì các xe tải bé do chưa đến thời gian quy định thực hiện, nên hầu như chưa lắp định vị và cấp phù hiệu lần nào. Nên quý khách lưu ý nên tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp. Quy trình thường sẽ là như sau:

+ Tư vấn lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe tải bé. Sau đó đẩy tín hiệu giám sát hành trình lên Tổng cục đường bộ.

+ Quý khách đi đăng kiểm lại, hoặc xin cấp lại sổ đăng kiểm mới. Trong sổ đăng kiểm yêu cầu tích vào ô đã lắp thiết bị GSHT và ô kinh doanh vận tải.

+ Sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn thủ tục xin cấp tem phù hiệu. Thường thì khách hàng nên ủy quyền để chúng hỗ trợ thủ tục giấy tờ cho quý khách.

Phù hiệu xe tải trọn gói

0947.825.579: Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe tải bé dưới 3 tấn rưỡi.

Xem thêm bài viết liên quan:

=>> Lắp định vị ô tô tại Hà Nội

=>> Lắp định vị xe máy tại Hà Nội

=>> Lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô tại Hà Nội


Liên hệ ngay với chúng tôi


Địa chỉ: CT8D – KĐT The Spark – Hà Đông – Hà Nội

TEL. 0947.825.579

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Định vị ô tô - định vị xe máy
Chung cư An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam 100000
Hà Nội
0947.825.579
vienthongmanhviet@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Tư vấn: 0947.825.579