Lắp chống trộm xe máy

Làm thế nào để bảo vệ xe máy của mình một cách hiệu quả nhất? Phải làm sao khi mà những ổ khóa hiện nay chỉ mất 30 giây là sẽ bị “bay màu”? Bài viết này AIOVINA sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số cách chống trộm xe máy. Trong đó, việc lắp chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị GPS mang lại hiệu quả cao nhất.

Tìm hiểu tại sao định vị GPS xe máy lại hiệu quả trong việc chống trộm đến vậy nhé!

Lắp chống trộm xe máy để bảo vệ
Tình trạng trộm cắp ngày càng nhiều

Nhu cầu lắp chống trộm xe máy ở Việt Nam

Việt Nam là một trong số những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu thế giới. Tuy nhiên xét theo mặt bằng chung thì đất nước chúng ta vẫn đang được xếp vào nhóm nước đang phát triển.

Chính Phủ đã đánh thuế lên các mặt hàng sang trọng, cao cấp. Trong đó có xe ô tô để hạn chế sức mua nhằm đảm bảo tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định.

Phương tiện giao thông công cộng chưa phát triển. Một là do hệ thống hạ tầng giao thông, đường sá chưa được mở rộng, chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hai là do thói quen di chuyển của người dân.

Vì vậy, người dân Việt Nam sử dụng phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy. Theo thống kê, số lượng xe máy tại Việt Nam đang có khoảng 60 triệu xe. Như vậy trung bình cứ 3 người là có 2 xe máy. Được xếp trong TOP 3 các quốc gia có số lượng sử dụng xe máy nhiều nhất thế giới.

Xã hội ngày một văn minh hơn, nhưng bên cạnh đó vẫn còn xuất hiện rất nhiều tình trạng trộm cắp xe máy. Ngoài việc nâng cao ý thức đấu tranh phòng chống tội phạm, việc kết hợp sử dụng các thiết bị công nghệ để chống trộm xe máy cũng là một biện pháp được nhiều người sử dụng.

Dưới đây là một số thiết bị chúng tôi đề xuất để lắp chống trộm xe máy.

1. Sử dụng thiết bị báo động

0947825579 _ Dịch vụ lắp chống trộm xe máy
Thiết báo động xe máy

Thiết bị này bao gồm các bộ phận:

  1. Điều khiển từ xa.
  2. Còi hú.
  3. Bộ điều khiển trung tâm.

– Tác dụng: Thiết bị cảnh báo chống trộm được trang bị cảm biến gia tốc. Khi được kích hoạt, còi sẽ hú lên mỗi khi xe có rung động. Cảnh báo cho bạn hoặc những người xung quanh rằng, kẻ xâm nhập đang có ý đồ với chiếc xe.

– Nhược điểm: Còi chỉ tắt khi có chìa khóa điều khiển từ xa. Nếu chẳng may quên chìa khóa, hoặc để xe dưới hầm thì bạn biết kết quả rồi đấy.

Trường hợp khác, những ai vô tình đụng vào xe của bạn cũng có thể gây hiểu lầm cho mọi người xung quanh. Tạo ra những phiền hà không cần thiết.

2. Sử dụng khóa từ hoặc smartkey

Đối với Smartkey, bạn hãy đọc bài viết: khóa chống trộm xe máy Smart Key tại đây.

Đối với khóa từ, bạn có thể lắp đặt tại bất cứ tiệm sửa xe máy nào. Trường hợp bạn muốn khởi động xe, bắt buộc phải quẹt thẻ từ vào vị trí của khóa để được mở nguồn. Nếu không, tất nhiên là xe sẽ lại hú lên để cảnh báo cho bạn.

3. Lắp đặt định vị xe máy

Lắp đặt định vị bảo vệ xe máy được sử dụng để giám sát, bảo vệ xe máy từ xa. Kích hoạt tính năng chống trộm bằng cách kích hoạt vùng giám sát trên ứng dụng

Bạn hãy mở ứng dụng định vị xe máy lên, sau đó tùy chọn khoanh vùng giám sát theo bán kính tùy chỉnh. Mỗi khi xe di chuyển ra ngoài vùng giám sát đó, ứng dụng cài trên điện thoại sẽ cảnh báo cho bạn. Tính năng này cực hữu ích khi bạn không ở gần xe.

Ngoài ra, nó còn phát huy tác dụng trong trường hợp xe bị kẻ xấu “cuỗm đi”. Sẽ giúp cơ quan chức năng lần theo dấu vết của chiếc xe. Vừa giúp bạn tìm lại được xe, vừa giúp công an đấu tranh phòng chống tội phạm xã hội.

Điểm đặc biệt nhất: Chỉ với 1 tin nhắn, bạn đã có thể vô hiệu hóa động cơ chiếc xe. Cách duy nhất của tên trộm lúc này là phải dắt bộ xe. Kể cả có mang vào tiệm sửa xe thông thường, họ cũng không thể tìm ra nguyên nhân là gì. Tính năng này hỗ trợ bắt trộm cực tốt khi kết hợp với tính năng dẫn đường tới xe.

Địa chỉ lắp Chip định vị chống trộm xe máy

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam.
SĐT: 0947825579
Email: hotro@congngheict.com
Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN.
VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.

Fanpage: định vị ô tô hợp chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
#1 Thiết Bị Định Vị Ô TÔ - XE MÁY【Có Ứng Dụng Cho Điện Thoại】
33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội 100000
Hà Nội
0947825579
DMCA.com Protection Status
Hotline: 093 456 1816