Lắp định vị xe máy Hà Nội | Thiết bị định vị ô tô xe máy

Lắp định vị xe máy Hà Nội: Lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy tại Hà Nội


0947.825.579 – Lắp định vị xe máy Hà Nội: Cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy tại Hà Nội. Định vị xe tải hợp chuẩn – quản lý nhiên liệu bằng cảm biến xăng dầu

1.590.000


Bảo hành 1 đổi 1 trong: 2 năm, miễn phí thuê bao dịch vụ 1 năm

1.240.000


Tặng SIM 4G,  MIỄN PHÍ 1 năm dịch vụ, FREE công lắp đặt.

Viễn thông Mạnh Việt: đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy tại Hà Nội. Các sản phẩm định vị xe máy chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ Concox. Sản phẩm định vị hợp chuẩn được sản xuất tại khu công nghệ cao Hòa Lạc bởi NASIA. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được phục vụ tại nhà, quý khách chỉ cần gọi điện theo số 0947.825.579., chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn và lắp đặt miễn phí. Công ty của chúng tôi nằm tại The Spark, Hà Đông, Hà Nội. Khi khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi sẽ có mặt trong 30 phút.

Lắp định vị xe máy Hà Nội

0947.825.579 – Lắp định vị xe máy Hà Nội: Cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy tại Hà Nội. Định vị xe tải hợp chuẩn – quản lý nhiên liệu bằng cảm biến xăng dầu


Thiết bị định vị xe máy


Là loại định vị gắn trên xe máy hoặc ô tô của bạn. Thiết bị này có nhiều tính năng ưu việt mà khi lắp đặt khách hàng có thể:

Giúp bạn xác định ngay vị trí xe đang ở đâu chính xác từ số nhà, con đường, ngõ hẻm, phường, xã…

Thiết bị định vị ghi lại lộ trình của của phương tiện đúng theo thời gian thực…

Bạn có thể xem được xe đang di chuyển với tốc độ bao nhiêu. Có cảnh báo về phần mềm khi xe vượt quá nhanh tốc độ cho phép. Từ đó giúp bạn có những nhắc nhở kịp thời đến người thân của mình khi tham gia giao thông.

Biết được phương hướng di chuyển của xe đang đi về hướng nào. Những tính năng này bạn sẽ thấy rõ trên bản đồ.

Thông báo cho bạn biết tình trạng đóng nguồn/mở nguồn của xe máy.

Tất cả những tính năng này bạn có thể quản lý ở nhà, hoặc bất cứ nơi nào, thời gian nào. Các bạn quản lý thông qua chiếc điện thoại hoặc máy tính của bạn. Sau khi lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô, xe máy, chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm quản lý miễn phí để bạn có thể quản lý chiếc xe của mình ngay.

Giao diện quản lý

0947.825.579 – Lắp định vị xe máy Hà Nội: Cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy tại Hà Nội. Định vị xe tải hợp chuẩn – quản lý nhiên liệu bằng cảm biến xăng dầu


Lợi ích khi lắp đặt định vị xe máy


Bạn có thể quản lý xe máy hiệu quả trong trường hợp cho thuê xe máy, hoặc cho người khác mượn. Trong thời gian đấy, bạn có thể biết được người mà bạn cho thuê, mượn đã đi đâu. Những địa chỉ họ đi có đúng với lý do họ đã cung cấp cho bạn không.

Quản lý được xe khi cho con cái, người thân sử dụng xe máy. Bạn có thể biết được con cái của bạn đã đi đâu trong thời gian đó, đi với tốc độ bao nhiêu. Thiết bị sẽ có cảnh báo khi xe đi quá tốc độ cho phép. Từ đó có thể nhắc nhở người thân, con cái mình đảm bảo an toàn giao thông.

Với bất cứ tác động nào vào xe khi bạn chưa cho phép, thiết bị sẽ cảnh báo đến phần mềm. Nếu bạn không cài phần mềm, thiết bị sẽ tự động gọi vào số điện thoại bạn đăng ký. Kèm với đó, thiết bị có sẵn tính năng cắt nguồn từ xa thông qua SMS, đảm bảo xe không thể di chuyển khi bị kẻ xấu ăn trộm.

Báo cáo của thiết bị định vị

0947.825.579 – Lắp định vị xe máy Hà Nội: Cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy tại Hà Nội. Định vị xe tải hợp chuẩn – quản lý nhiên liệu bằng cảm biến xăng dầu


Ngoài lắp đặt định vị xe máy, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt


  • Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT – QCVN31-2014/BGTVT. Sản phẩm thương hiệu NASIA-V5, được sản xuất tại khu công nghệ cao Hòa Lạc bởi NASIA.
  • Thiết bị định vị ô tô xe máy: Sản phẩm Wetrack. Được sản xuất bởi ConcoxGPS. – 1 trong 3 nhà sản xuất ứng dụng định vị GPS lớn nhất thế giới. Được nhập khẩu phân phối chính hãng bởi Techglobal Vietnam.
  • Camera hành trình: Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Vietmap.
  • Camera Online: Sản phẩm được sản xuất bởi HIKvison của Hoa Kỳ. Được Nhà An Toàn nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam

Camera Online ô tô

0947.825.579 – Lắp định vị xe máy Hà Nội. Cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy tại Hà Nội. Định vị xe tải hợp chuẩn – quản lý nhiên liệu bằng cảm biến xăng dầu


Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp


Tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Đổi trả sản phẩm lỗi, bảo hành 12 tháng chính hãng.
Sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng
Giá thành các sản phẩm cạnh tranh nhất tại Hà Nội.
Nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng.
Hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và nhanh nhất trong thời gian bảo hành.
Lắp đặt nhanh, đúng hẹn, miễn phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi


Địa chỉ: CT8D – KĐT The Spark – Hà Đông – Hà Nội

TEL. 0947.825.579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Định vị ô tô - định vị xe máy
Chung cư An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam 100000
Hà Nội
0947.825.579
vienthongmanhviet@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Tư vấn: 0947.825.579