Theo dõi chồng ngoại tình coi chừng vi phạm pháp luật

Chồng bạn có những biểu hiện khác lạ khiến bạn nghi ngờ chồng mình đang ngoại tình? Bài viết này sẽ tư vấn bạn một số cách để theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả, mà không vi phạm pháp luật.

Tất cả dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình phải được pháp luật cho phép
Tất cả dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình phải được pháp luật cho phép

Theo dõi chồng ngoại tình coi chừng phạm pháp

Điều 21, Hiến pháp năm 2013

1. Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình; có quyền bảo vệ danh dự, uy tín của mình. Thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình được pháp luật bảo đảm an toàn;

2. Mọi người có quyền bí mật thư tín, điện thoại, điện tín và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác. Không ai được bóc mở, kiểm soát, thu giữ trái luật thư tín, điện thoại, điện tín và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư của người khác.

Điều 38 Bộ luật Dân sự năm 2015

1. Đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.

2. Việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân phải được người đó đồng ý, việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến bí mật gia đình phải được các thành viên gia đình đồng ý, trừ trường hợp luật có quy định khác.

3. Thư tín, điện thoại, điện tín, cơ sở dữ liệu điện tử và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác của cá nhân được bảo đảm an toàn và bí mật. Việc bóc mở, kiểm soát, thu giữ thư tín, điện thoại, điện tín, cơ sở dữ liệu điện tử và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác của người khác chỉ được thực hiện trong trường hợp luật quy định.

4. Các bên trong hợp đồng không được tiết lộ thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình của nhau mà mình đã biết được trong quá trình xác lập, thực hiện hợp đồng, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

Hãy cẩn thận nếu thuê thám tử

Tại Việt Nam hiện nay, các đơn vị thám tử được cấp phép hiện tại chỉ tính trên đầu ngón tay. Nên bạn cần kiểm tra kỹ giấy phép cấp phép trước khi thuê dịch vụ. Nếu không, cả bạn và đơn vị thám tử kia đều đang vi phạm pháp luật.

Nếu đơn vị thám tử đã được cấp phép, họ sẽ tư vấn cho bạn những cách tốt nhất để theo dõi. Đồng thời sẽ bảo lãnh trường hợp của bạn là không vi phạm pháp luật.

Tổng hợp những các theo dõi chồng ngoại tình

1. Tự mình đi theo dõi chồng ngoại tình

Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để đi theo dõi chồng của mình. Với cách này, bạn sẽ không còn thời gian để làm việc khác. Và vì không có nghiệp vụ, nên khả năng bạn bị phát hiện sẽ rất cao.

Bên cạnh đó, nếu chẳng may bắt quả tang, bạn sẽ bị cảm xúc lấn át lý trí. Có thể gây ra những việc để lại hậu quả đáng tiếc.

2. Gắn thiết bị định vị GPS để theo dõi xe

Lưu ý khi gắn định vị theo dõi chồng ngoại tình

  • Chỉ gắn thiết bị trên xe nếu chiếc xe đó thuộc quyền sở hữu của bạn (đứng tên bạn).
  • Nếu xe không thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn cần phải được sự đồng ý của chủ xe.
  • Mọi hành vi theo dõi xe bằng định vị GPS (kể cả của người trong gia đình) đều phải chịu mọi trách nhiệm nếu bị khởi kiện.

Nếu có thể gắn được định vị lên xe, sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích

Gắn thiết bị định vị GPS, bạn có thể theo dõi được vị trí hiện tại của xe. Vị trí này sẽ hiển thị chính xác trong bán kính 20 mét.

Bạn chỉ cần gắn thiết bị vào trong xe, sau đó cài phần mềm định vị xe lên điện thoại của bạn. Truy cập vào ứng dụng ở bất cứ nơi nào có internet là bạn hoàn toàn có thể giám sát được chiếc xe của chồng mình.

Ngoài ra, ứng dụng còn có đầy đủ các chức năng xem lại lịch sử xe chạy, báo cáo hành trình xe.

Với xe máy, bạn có thể tham khảo dòng định vị siêu nhỏ tại đây. Còn đối với ô tô, bạn có thể thao khảo lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại đây.

3. Thuê thám tử

Đây là giải pháp vẹn toàn nhất nếu bạn dư dả về tài chính. Thám tử sẽ là đơn vị tư vấn, bảo lãnh cho bạn tránh khỏi vi phạm pháp luật.

Dịch vụ thám tử, bằng các biện pháp nghiệp vụ sẽ cung cấp cho bạn bằng chứng đầy đủ. Sau đó sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp hợp lý nhất.

Liên hệ mua định vị GPS giám sát xe

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam.
SĐT: 0947825579
Email: hotro@congngheict.com
Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN.
VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.

Fanpage: https://www.facebook.com/dinhviotohopchuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
#1 Thiết Bị Định Vị Ô TÔ - XE MÁY【Có Ứng Dụng Cho Điện Thoại】
33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội 100000
Hà Nội
0947825579
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0947825579