Thiết bị định vị GPS cho ô tô

Liên hệ lắp đặt thiết bị định vị GPS cho ô tô:

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam
SĐT093.456.1816
Emailhotro@congngheict.com
Địa chỉ33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La – Văn Quán, Hà Đông, HN
VP67 An Lạc, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN
Chi nhánh Miền Nam
Địa chỉ83/41 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
Định vị siêu nhỏ
Định vị siêu nhỏ

Các loại thiết bị định vị GPS ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng công nghệ cao này, AIOVINA xin giới thiệu đến các bạn những thông tin về thiết bị định vị ô tô.

Giá bán thiết bị định vị xe ô tô

1.100.000 


- Xác định vị trí xe

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Tặng 1 năm dịch vụ

- Nhân viên lắp tận nơi

- Bảo hành 24 tháng

1.600.000 


- Xác định vị trí xe

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Tích hợp chip 4G

- Nhân viên lắp tận nơi

- Bảo hành 24 tháng

  • Giá trên đã bao gồm công lắp đặt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
  • Chưa bao gồm 10% thuế VAT
  • Giá trên đã bao gồm tất cả phụ phí, SIM đi kèm

Các loại thiết bị định vị GPS cho ô tô

Thiết bị định vị ô tô đã, đang và sẽ trở thành một mặt hàng thiết yếu cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Hiện nay trên thị trường sản phẩm công nghệ tiên tiến này được chia thành 2 loại chủ yếu.

1. Dành cho ô tô kinh doanh vận tải

Đây là thiết bị GPS có cấu tạo khá phức tạp, được sử dụng để định vị cho các dòng xe tải, xe kinh doanh vận tải hành khách….

Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về tiêu chí và các chức năng theo quy chuẩn. Tham khảo thiết bị định vị hợp chuẩn QCVN31 do AIOVINA cung cấp, đảm bảo tiêu chuẩn để lắp đặt đi đăng kiểm, xe biển vàng.

2. Thiết bị định vị GPS cho ô tô cá nhân

Thiết bị định vị GPS này được sử dụng với mục đích để xác định vị trí xe ô tô cá nhân, gia đình. Phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn đảm bảo an toàn cho xe của mình khi cho thuê, cho mượn.

Nếu bạn không muốn lắp đặt phức tạp, hãy tham khảo thiết bị định vị ô tô không dây do AIOVINA cung cấp. Bạn chỉ cần bật nguồn, kết nối với điện thoại, sau đó đặt vào xe để sử dụng. Thời lượng PIN tùy từng phiên bản theo nhu cầu, loại PIN lâu nhất khoảng 30 ngày.

Những ứng dụng của thiết bị định vị GPS cho ô tô

Có thể nói rằng sự xuất hiện của thiết bị định vị GPS là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ ô tô. Thiết bị này ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi chúng được ứng dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau.

1. Định vị ô tô bằng điện thoại

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cho phép người dùng kết nối với điện thoại và máy tính để quản lý xe bất cứ lúc nào và ở đâu.

Lắp đặt thiết bị này cho xe, bạn có thể quản lý trực tuyến, xác định vị vị trí của xe ô tô đang ở đâu theo thời gian thực.

Giao diện đăng nhập của phần mềm quản lý thiết bị định vị GPS cho ô tôGiao diện đăng nhập của phần mềm quản lý thiết bị định vị GPS cho ô tô

Phần mềm có tính năng tìm xe, tính năng này cực kỳ hữu ích. Đây sẽ là con át chủ bài hỗ trợ cơ quan chức năng giúp bạn tìm lại chiếc xe nếu như bị thất lạc.

2. Giải pháp đảm bảo an toàn cho xe

Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết nỗi lo mỗi khi cho ai đó mượn xe, hoặc thuê xe. Thông qua thiết bị bạn sẽ xác định được lộ trình di chuyển của xe một cách chính xác nhất.

3. Bảo vệ và hạn chế sai sót của người lái

Đây chính là ứng dụng của thiết bị định vị GPS được người dùng đánh giá rất cao. Thiết bị sẽ cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ cho phép hoặc đi vào khu vực đường nguy hiểm…Giúp cho việc cảnh báo tài xế và tránh bị mắc những sai phạm khi lưu thông trên đường

4. Mua thiết bị định vị GPS

Hiện nay có rất nhiều thiết bị GPS định vị trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng.

Đến với AIOVINA các bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Mua thiết bị định vị GPS cho ô tô

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam
SĐT093.456.1816
Emailhotro@congngheict.com
Địa chỉ33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La – Văn Quán, Hà Đông, HN
VP67 An Lạc, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN
Chi nhánh Miền Nam
Địa chỉ83/41 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TP.HCM

2 thoughts on “Thiết bị định vị GPS cho ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 093.456.1816