Thiết Bị Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại

Việc sử dụng thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại quả thật rất phù hợp và cần thiết. Nhất là trong bối cảnh xã hội xuất hiện nhiều đối tượng trộm cắp như hiện nay. Tình trạng mất cắp xe trở nên ngày càng rối ren và vô cùng phức tạp. Chỉ cần bất cẩn một chút là khối tài sản của bạn có thể không cánh mà bay ngay lập tức.

Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại
Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại

Định vị xe máy qua điện thoại không chỉ giúp cho việc quản lý phương tiện của mình một cách dễ dàng hơn. Nó còn giúp cho việc tìm lại xe khi bị mất cắp trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Ngoài những ưu điểm trên, loại thiết bị điện tử thông minh này còn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác.

Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại có giao diện thân thiện

Phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại với giao diện thân thiện. Ngôn ngữ 100% tiếng Việt dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng khai thác các tính năng.

Quản lý nhiều xe trên một tài khoản
Quản lý nhiều xe trên một tài khoản
Lịch sử, điểm dừng đỗ
Lịch sử, điểm dừng đỗ

Đặc biệt việc sử dụng bằng điện thoại sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí. Người dùng có thể thuận tiện theo dõi, quản lý phương tiện của mình ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần điện thoại có kết nối Internet thông qua 3G, Wifi là được.

Chủ xe có thể biết tất cả mọi hoạt động hay trạng thái hiện tại của xe. Bạn có thể kiểm soát ở bất kỳ thời điểm nào qua chiếc điện thoại. Thật là một điều tuyệt vời đúng không nào.

Với sản phẩm này, bạn không cần phải sử dụng laptop cồng kềnh. Bạn vẫn có thể nhận được đầy đủ các báo cáo, lịch trình xe di chuyển, điểm dừng đỗ. Thiết bị này mang lại sự tiện lợi cho người dùng ở bất cứ nơi đâu.

Quản lý phương tiện dễ dàng

Sử dụng thiết bị định vị xe máy giúp bạn có thể quản lý được tất cả mọi hoạt động của chiếc xe. Dù không trực tiếp lái xe nhưng chủ xe có thể biết được:

  • Xe đang đi với vận tốc bao nhiêu.
  • Đi đến những địa điểm nào vào thời gian nào.
  • Dừng đỗ bao nhiêu lần, dừng trong thời gian bao nhiêu.

Tất cả sẽ được mô phỏng trên bản đồ Google Map để bạn hình dung.

Sử dụng thiết bị này dù có gửi xe ở những bãi để xe công cộng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi tất cả mọi hoạt động của xe đều nằm trong vòng kiểm soát của bạn.

Hiện nay, tình trạng trộm cắp xe máy ngày càng diễn ra trên diện rộng và phức tạp hơn. Cũng chính vì vậy, người dân đang vô cùng lo lắng và hoang mang. Tuy nhiên, từ khi thiết bị định vị xe máy được ra đời thì tình trạng mất xe được cải thiện.

Dù chiếc xe có không may bị mất cắp thì chủ xe cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi thiết bị có chức năng báo cáo chính xác vị trí hiện tại của xe chi tiết, cụ thể từ tên đường, ngõ ngách dù là nhỏ nhất. Vì vậy, chỉ cần chiếc xe có lắp đặt thiết bị thông minh này thì việc tìm lại chiếc xe sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo dõi con cái, người thân kín đáo

Thiết bị thông minh định vị xe máy bằng điện thoại sẽ giúp bạn theo dõi con cái hoặc người thân của mình một cách kín đáo và chặt chẽ. Dù người lái xe có đi đến đâu thì người gắn thiết bị định vị cũng có thể theo dõi và quản lý một cách chặt chẽ.

Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại được xem là một trong những giải pháp bảo vệ và quản lý xe an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi thiết bị sẽ cho người sử dụng biết chính xác vị trí hiện tại của phương tiện ở bất kỳ khoảng thời gian nào chính xác tới 99%. Vì vậy, khi sử dụng thiết bị điện tử thông minh này người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thật tuyệt vời khi bạn có thể biết được xe đang di chuyển hay dừng/đỗ. Đang đi với vận tốc bao nhiêu. Hiện đang ở địa điểm nào, … Thiết bị có chức năng báo cáo chi tiết, cụ thể mọi hoạt động trạng thái của xe cho chủ xe.

Chỉ cần cầm chiếc Smartphone thông minh có kết nối mạng internet. Bạn có thể tra cứu mọi thông tin về phương tiện của mình một cách dễ dàng.

Hệ thống chống trộm thông minh

Chủ xe có thể hoàn toàn yên tâm đỗ xe tại những nơi gửi xe công cộng. Hoặc bạn có thể để xe trong nhà trọ, bên đường trong nhiều trường hợp khác nhau. Bởi thiết bị thông minh này có hệ thống chống trộm vô cùng tuyệt vời. Chỉ cần có ai đó muốn di chuyển chiếc xe ra khỏi vùng an toàn đã quy định, hệ thống chống trộm sẽ hoạt động.

Trong trường hợp khẩn cấp, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn tới số máy chủ xe. Hoặc phát ra tín hiệu báo động chiếc xe đang trong tình trạng không an toàn. Từ đó, chủ xe có thể nhanh chóng đưa ra những phương án giải quyết kịp thời và hiệu quả.

Qua đây chúng ta có thể thấy được việc sử dụng Chip định vị chống trộm xe máy có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Không chỉ giúp cho việc xác định vị trí của xe được dễ dàng, thuận tiện hơn. Việc quản lý xe của các đơn vị kinh doanh hay cá nhân cũng đạt được hiệu quả rất cao.

Vì vậy, không có lý do gì bạn lại không trang bị cho xế yêu của mình bộ sản phẩm thiết bị điện tử thông minh này ngay hôm nay. Sở hữu bộ thiết bị định vị này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mua thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam.
SĐT: 0947825579
Email: hotro@congngheict.com
Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN.
VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.

Fanpage: định vị ô tô hợp chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Thiết Bị Định Vị Ô TÔ - XE MÁY【Có Ứng Dụng Cho Điện Thoại】
33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội 100000
Hà Nội
0947825579
DMCA.com Protection Status
093 456 1816