Top 3 nhà cung cấp định vị hợp chuẩn QCVN31 tốt nhất

Top 3 nhà cung cấp định vị hợp chuẩn tốt nhất, đảm bảo QCVN31 của Bộ GTVT

1. Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam (AIOVINA)https://congngheict.com
2. Công ty cổ phần NASIA Hòa Lạchttp://dinhvi.vn
3. Công ty TNHH phát triển công nghệ điện tử Bình Anhhttp://bagps.com

1. AIOVINA – đứng đầu trong top 3 nhà cung cấp định vị hợp chuẩn

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp AIO Việt Nam
SĐT093.456.1816
Emailhotro@congngheict.com
Địa chỉ33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La – Văn Quán, Hà Đông, HN
VP67 An Lạc, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN
Chi nhánh Miền Nam
Địa chỉ83/41 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, TP.HCM

Định vị hợp chuẩn QCVN31 AIOVINA cung cấp:

Sale
1.200.000 


- Hợp chuẩn QCVN31

- Dành cho xe kinh doanh

- Tặng 1 năm phí dịch vụ

- Phí năm 2 chỉ 800k

- Nhân viên lắp tận nơi

 

Các loại thiết bị định vị GPS khác do AIOVINA cung cấp:

Thiết bị định vị ô tô có tính năng cơ bản
Thiết bị định vị hỗ trợ quản lý máy công trình
Thiết bị định vị không dây PIN 30 ngày
Định vị tích hợp chip 4G
Thiết bị định vị xe máy

Vì sao nên chọn AIOVINA

AIOVINA tiền thân là công ty TNHH ứng dụng công nghệ Nhật Bình. Được thành lập từ những năm bắt đầu triển khai quy định sử dụng thiết bị định vị hợp chuẩn trên các loại xe ô tô kinh doanh vận tải.

Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT. Tới thời điểm hiện tại, AIOVINA vẫn đã và đang là công ty hàng đầu cung cấp dòng sản phẩm này.

Liên tục dẫn đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm phần nào chứng mình độ uy tín của AIOVINA. Không khó để bắt gặp những chiếc xe đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi đi đăng kiểm, đăng ký kinh doanh vận tải.

Gọi 093.456.1816
Liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm
Liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm

AIOVINA có đội ngũ kỹ thuật, đối tác hàng đầu

Khi sử dụng sản phẩm định vị hợp chuẩn của AIOVINA, quý khách hàng sẽ được lắp đặt tận nơi miễn phí trên toàn quốc. Hiện tại, đội ngũ kỹ thuật của AIOVINA có mặt trực tiếp tại:

 • Hà Nội
 • Bắc Ninh
 • Hưng Yên
 • Vĩnh Phúc
 • TP Hồ Chí Minh

Những quý khách hàng mua hàng ở trong khu vực địa lý này sẽ được nhân viên của AIOVINA trực tiếp lắp đặt. Ngoài ra ở những địa phương khác, chúng tôi có hệ thống đối tác lâu năm hàng đầu, hứa hẹn mang tới dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ lắp đặt tận nơi, AIOVINA là đơn vị tiên phong khi ban hành chính sách “bảo hành tận nơi”. Đặc biệt, chế độ bảo hành đổi mới trong thời gian 2 năm gần như không xuất hiện ở công ty nào khác.

Phần mềm của AIOVINA đồng bộ với hệ thống của Bộ GTVT

Báo cáo theo tiêu chuẩn QCVN31
Báo cáo theo tiêu chuẩn QCVN31

Phần mềm quản lý ô tô do AIOVINA cung cấp sẽ đảm bảo các tiêu chí:

 • Đáp ứng đúng, đủ các mẫu báo cáo theo quy định
 • Bổ sung các báo cáo cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp quản lý xe
 • Tích hợp đầy đủ các báo cáo khi kết nối: cảm biến nhiên liệu, nhiệt độ

Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ 1 năm theo quy định. Đảm bảo đồng bộ, thông suốt trong quá trình khai thác thông tin khi đi đăng kiểm, xin cấp phù hiệu.

2. Bình Anh – top 3 nhà cung cấp định vị hợp chuẩn

Chất lượng sản phẩm định vị Bình Anh

Khỏi cần phải nói nhiều, mình xin khẳng định Bình Anh là số 1 trong những nhà định vị hợp chuẩn tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm không thể chê vào đâu được. Khi sử dụng sản phẩm của Bình Anh, các bạn yên tâm gần như không bao giờ phải bảo hành.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Thường xuyên có nhân viên gọi điện hỏi thăm sức khỏe, tình hình kinh tế và nhắc nhở đóng phí khi hết hạn.

Đặc biệt, nếu có đại lý nào không hỗ trợ khách hàng, nhân viên của Bình Anh sẽ xuất hiện để xử lý và chuyển ngay khách hàng về công ty để chăm sóc.

Bình Anh cung cấp sản phẩm cho rất nhiều xe công cộng, taxi,… ví dụ như xe buýt Hà Nội. Nếu sử dụng xe buýt, bạn chắc hẳn không xa lạ với ứng dụng “tìm buýt”, đây là một sản phẩm do Bình Anh phát triển.

Quy trình cung cấp sản phẩm của đại lý

Vì Bình Anh là công ty lớn, nên quy trình cung cấp sản phẩm tới khách hàng được thực hiện rất chặt chẽ. Mỗi lần đại lý cung cấp sản phẩm đến với khách hàng, thì sẽ cần trải qua vô vàn quy trình như:

 • Gửi email “nhờ” phòng CSKH Bình Anh tạo tài khoản
 • Gửi đính kèm toàn bộ thông tin của khách hàng
 • Nhắn tin gán biển số xe vào thiết bị
 • Gửi thông tin xác nhận lần thứ 2
 • Bổ sung và gửi mail lần 3, lần 4,… nếu thiếu hoặc sai một vài thông tin khách hàng
 • Mỗi lần chờ email phản hồi là khoảng 4 – 12 tiếng

Sau khoảng thời gian….1 ngày hoặc hơn, tài khoản của khách hàng sẽ được tạo sau khi phòng CSKH của Bình Anh gọi điện xác thực với khách hàng. Nếu chẳng may…”phòng CSKH quên” hoặc lỡ “nói nặng lời với nhân viên CSKH” thì đại lý sẽ phải thực hiện gọi điện hoặc gửi email để “nhờ” tạo lại tài khoản cho khách hàng.

Bởi quy trình cung cấp sản phẩm chặt chẽ, nên thông tin mà phần mềm của Bình Anh đồng bộ với hệ thống của Bộ GTVT luôn có tỉ lệ chính xác cao so với “phần còn lại”.

Tất nhiên, quy trình hơi phức tạp là một điểm hạn chế khi gây không ít khó khăn cho cả đại lý khi cung cấp sản phẩm tới khách hàng. Nhưng đổi lại, khách hàng sẽ được sử dụng một sản phẩm vô cùng tốt về sau.

3. NASIA – top 3 nhà cung cấp định vị hợp chuẩn

Cái tên hơi khó đọc, gần gần tương tự với chữ “NASA” khiến cho không ít khách hàng nhầm lẫn. Nghe cũng lạ lạ hay hay, thế nhưng ít ai ngờ tới NASIA đang sở hữu tên miền quản lý thiết bị định vị khủng nhất Việt Nam hiện nay: “dinhvi.vn”.

NASIA là một trong những công ty đầu tiên đầu tư vào khu sản xuất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Có trụ sở tại toàn nhà Tòa nhà HT&TK Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, NASIA hứa hẹn nhận được nhiều sự quan tâm cho việc nghiên cứu sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

Sản phẩm chủ lực của NASIA là mã sản phẩm: NASIA-V5. Công ty luôn quyết tâm, kiên định với 1 mã sản phẩm này hơn 10 năm nay, bất kể việc thị trường đang thay đổi liên tục mẫu mã để phù hợp hơn với các loại xe ô tô đời mới.

AIOVINA cũng là đối tác phân phối của NASIA trong nhiều năm gần đây. Hiện tại, đối với dòng thiết bị định vị hợp chuẩn, AIOVINA chỉ cung cấp duy nhất 1 sản phẩm NASIA V5. Hiển nhiên, việc này cũng phần nào khẳng định chất lượng của sản phẩm này đã bỏ xa “phần còn lại”.

Kết luận về top 3 nhà cung cấp định vị hợp chuẩn

Top 3 nhà cung cấp định vị hợp chuẩn mà tôi tổng hợp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có ý kiến bổ trong hoặc thay đổi khác? Hãy để lại bình luận cuối bài viết.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã tìm hiểu bài viết này. Xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết: “Top 3 nhà cung cấp định vị xe máy tốt nhất” trong số tiếp theo!

Top 3 nhà cung cấp định vị hợp chuẩn

Top 1. Thiết bị định vị AIOVINA
Top 2. Định vị Bình Anh
Top 3. NASIA

Giá thiết bị định vị hợp chuẩn là bao nhiêu?

Giá sản phẩm: 1.200.000 VND
Phí dịch vụ hằng năm: 960.000 VND
Đạt tiêu chuẩn: QCVN31
Dành cho: xe ô tô kinh doanh vận tải