Vai trò quan trọng của định vị GPS trong đời sống | Định vị ô tô

0947.825.579 – Cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy. Vai trò quan trọng của định vị GPS trong đời sống con người thể hiện như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1.590.000


Bảo hành 1 đổi 1 trong: 2 năm, miễn phí thuê bao dịch vụ 1 năm

1.240.000


Tặng SIM 4G,  MIỄN PHÍ 1 năm dịch vụ, FREE công lắp đặt.

Ngày nay, nền công nghiệp 4.0 phát triển, mang theo đó biết bao công nghệ hiện đại đang ngày một nhiều lên. Các công nghệ đang dần dần trở thành một thành phần không thể thiếu đối với đời sống của con người. Các công nghệ từ vi sinh vật đến công nghệ vũ trụ, tất cả đều đang hiện diện ngay bên cạnh chúng ta.

Chắc hẳn trong trong số các bạn đang đọc bài viết, ai cũng đã từng sử dụng thiết bị định vị GPS. Đơn giản và gần gũi nhất chính là chiếc điện thoại thông minh chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày. Bên trong chiếc điện thoại thông minh nào hiện nay cũng đều tích hợp định vị GPS, sử dụng cho chức năng bản đồ. Hoặc các bạn cũng từng nghe ai đó nói về thiết bị giám sát hành trình? Hoặc nghe đến thiết bị dẫn đường cho ô tô? Vâng, tất cả chúng đều được gọi chung là: “thiết bị định vị GPS


Vai trò quan trọng của định vị GPS


Nên sử dụng thiết bị định vị ô tô loại tốt hay giá rẻ?

Bất kỳ ai đã từng sử dụng thiết bị định vị GPS đều biết hệ thống có sai số trong khoảng vài mét. Đối với những thiết bị định vị GPS thông thường theo dõi từ xa thì không sao. Tuy nhiên, nếu bạn cần sự chính xác tuyệt đối để tránh tranh chấp thì thiết bị nên dùng loại tốt. Tôi lấy ví dụ cụ thể, tại đường giao thông của Việt Nam:

“Có 1 anh A đang chạy trên đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội Hòa Lạc. Người đã đi qua con đường này đều biết đường có 2 lane riêng biệt.  Lane trong sử dụng như đường cao tốc, được phép chạy với tốc độ lên tới 120km/h. Lane ngoài là đường sử dụng như đường dân sinh, chỉ được phép chạy với tốc độ 60km/h. Câu chuyện ở đây: anh A chạy vào lane cao tốc bên trong với tốc độ 90km/h. Tuy nhiên thiết bị định vị GPS loại thông thường lại cảnh báo anh chạy ở lane ngoài. Các báo cáo vi phạm liên tục được truyền về người quản lý. Do sợ bị phạt nguội, nên đã xảy ra tranh chấp giữa tài xế và người quản lý.”

Trên chỉ là một câu chuyện đơn giản để quý khách có thể đưa ra lựa chọn cho mình. Cũng là lý do đơn giản cho thấy được vai trò quan trọng của định vị GPS.


Vai trò quan trọng của định vị GPS đối với công ty có xe tự lái


Với những chiếc xe tự lái, độ chính xác gần như tuyệt đối là điều rất quan trọng. Thiết bị định vị GPS có độ chính xác cao là một phần còn thiếu trong giải pháp quản lý xe tự lái. Nó chính là các cảm biến duy nhất mang đến độ chính xác gần như tuyệt đối so với thời gian thực. Mỗi công ty có xe tự lái gần như chắc chắn sử dụng thiết bị định vị GPS trong một số hoàn cảnh nhất định. Từ đó giúp cho công ty biết được chính xác tuyệt đối vị trí chiếc xe ô tô của mình.

Ngành sản xuất và thương mại thiết bị định vị GPS đang phát triển nhanh chóng. Nhiều công ty mới đang gia nhập thị trường, khiến cho sự cạnh tranh giữa các công ty ngày càng khốc liệt. Các công ty muốn tìm được  tác phù hợp sẽ trở nên khó khăn hơn. Ngày càng có nhiều công ty phát hiện ra những lợi ích to lớn, vai trò quan trọng của định vị GPS mang lại.

Vai trò quan trọng của định vị GPS

0947.825.579 – Cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy.

Với việc sử dụng hệ thống định vị GPS cho đội xe của mình, bạn có thể đạt được những lợi ích sau:

1. Luôn đúng giờ – một trong những vai trò quan trọng nhất của định vị GPS

Sử dụng hệ thống định vị GPS bạn có thể biết chính xác vị trí xe theo thời gian thực. Bên cạnh đó hỗ trợ lịch trình thông minh, giúp xe của bạn định tuyến chính xác và đúng giờ. Từ đó làm tăng trải nghiệm đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bạn.

2. Giảm chi phí nhiên liệu

Với việc định tuyến thông minh chỉ dẫn đường với quãng đường ngắn nhất. Kết hợp cảm biến nhiên liệu tích hợp cho phép người quản lý vừa điều hành xe hiệu quả. Cũng giúp nâng cao trách nhiệm của tài xế về việc sử dụng nhiên liệu.

3. Tăng năng suất tổng thể

Hệ thống hoạt động liên tục theo thời gian thực và đồng bộ với máy chủ liên tục. Điều đó cho giúp doanh nghiệp hoạt động trơn tru và đảm bảo không có sai sót.

4. Nâng cao lợi nhuận của công ty, doanh nghiệp

Hệ thống điều hành GPS xe ô tô giúp hoàn thành nhiều đơn hàng công việc hơn mỗi ngày. Giảm chi phí nhiên liệu và điều hành đội xe hiệu quả hơn, bạn có thể phát triển lợi nhuận của mình.

0947.825.579 – Cung cấp, lắp đặt định vị xe tải hợp chuẩn.

Xem thêm: 

 =>> Lắp định vị ô tô tại Hà Nội

=>> Lắp định vị xe máy tại Hà Nội


Liên hệ ngay với chúng tôi:


Địa chỉ: CT8D – KĐT The Spark – Hà Đông – Hà Nội

TEL. 0947.825.579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Định vị ô tô - định vị xe máy
Chung cư An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam 100000
Hà Nội
0947.825.579
vienthongmanhviet@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Tư vấn: 0947.825.579